Tai nghe Samsung Level U Pro (Chính hãng)

Giá bán 990.000₫

Giá gốc 1.450.000₫-32%

Thương hiệu : Samsung

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Chi tiết sản phẩm: Âm Thanh UHQ Linh Hoạt Âm thanh UHQ (96kHz/24bit) mang đến chất lượng đỉnh cao, vượt trội hơn cả âm thanh CD (44.1kHz/16bit). Với công nghệ UHQ-BT, giảm thiểu biến dạng âm thanh cho bạn tận hưởng âm nhạc sống động - mang...
Hotline: (028)66608833


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Chi tiết sản phẩm:

Âm Thanh UHQ Linh Hoạt

Âm thanh UHQ (96kHz/24bit) mang đến chất lượng đỉnh cao, vượt trội hơn cả âm thanh CD (44.1kHz/16bit). Với công nghệ UHQ-BT, giảm thiểu biến dạng âm thanh cho bạn tận hưởng âm nhạc sống động - mang đến trải nghiệm như trong phòng thu thực thụ

Âm Thanh Trong Trẻo Cân Bằng

Được trang bị với hai loa công suất lớn - 13mm Dynamic và 13mm Piezo. Tận hưởng âm thanh rõ nét với dải âm thanh tần số thấp, trung và cao.

Thoải Mái Vừa Vặn

Thiết kế đặc biệt mang lại trải nghiệm độc đáo. Tai nghe ôm trọn quanh cổ chắc chắn cùng kết nối bằng chất liệu cao su mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đầu tai nghe được bọc đệm cao su cách âm hoàn hảo đồng thời êm ái cho tai, tận hưởng âm thanh sống động trong thời gian dài.

Sẻ Chia Âm Nhạc

Muốn tận hưởng những bài hát hay cùng với bạn bè? Ứng dụng Sound with Me cho phép bạn chia sẻ âm nhạc tức thì thông qua kết nối Bluetooth.

Microphone Kép Cho Chất Âm Rõ Nét Hơn

Tai nghe Level U Pro hỗ trợ công nghệ NR (Giảm Nhiễu Âm) và EC (Bỏ Tiếng Vang) tối ưu hóa đặc biệt cho các thiết bị di động của Samsung. Với hai microphone tích hợp phân biệt giọng nói với tạp âm, bạn có thể cảm nhận chất lượng cuộc gọi rõ nét và thoải mái trò chuyện ở bất kỳ đâu.

 

Microphone Kép Cho Chất Âm Rõ Nét Hơn

Dễ Dàng Điều Khiển

Thiết kế cải tiến nâng cao trải nghiệm. Dễ dàng điều khiển chương trình nghe nhạc ngay trên tai nghe Level U Pro mà không cần thiết bị kết nối.

 

Dễ Dàng Điều Khiển

Thiết Kế Thông Minh

Kết nối nam châm giữa hai đầu tai nghe của Level U Pro giúp bạn nhanh chóng nhận và dừng cuộc gọi hay điều chỉnh bài hát, đồng thời giữ tai nghe gọn gàng ngay cả khi không sử dụng.

 

Thiết Kế Thông Minh

Kết Nối Đôi

Tai nghe Level U Pro có khả năng kết nối với hai thiết bị cùng lúc, dễ dàng nhận mọi cuộc gọi từ điện thoại ngay cả khi đang xem phim trên máy tính bảng.

 

Kết Nối Đôi

 

 

 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích