ĐTDĐ Xiaomi Redmi Note 4

Liên hệ Liên hệ

Thương hiệu : Xiaomi

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Redmi Note 4 Diện mạo mới của sức mạnh Mạnh mẽ với pin 4100mAh Nhờ vào nâng cấp thiết kế toàn diện, cỗ máy 4100mAh có vẻ đẹp tuyệt vời nhất. Màn hình viền cong 2.5D và mỏng...
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Redmi Note 4

Diện mạo mới của sức mạnh

Mạnh mẽ với pin 4100mAh

Nhờ vào nâng cấp thiết kế toàn diện, cỗ máy 4100mAh có vẻ đẹp tuyệt vời nhất. Màn hình viền cong 2.5D và mỏng hơn, các cạnh được vát gọn cho cảm giác cầm tay tốt. Bộ xử lý Snapdragon 625 công nghệ FinFET 14nm và RAM lên đến 4G cho hiệu suất bền bỉ hơn. Thiết bị cũng được trang bị máy ảnh CMOS 13MP cho chất ảnh tuyệt vời trong điều kiện thiếu sáng.

Snapdragon 625, hiệu năng hơn 20%

Redmi Note 4 sử dụng vi xử lý Snapdragon 625, tám nhân với công nghệ FinFET 14nm tiên tiến. Vi xử lý này cho hiệu năng cao hơn 20% so với vi xử lý được sử dụng trên Redmi Note 3, và đó là lý do bạn nên sở hữu sản phẩm mạnh mẽ này.

Chơi game thả ga với RAM lên đến 4GB

Trải nghiệp chơi game mượt mà hơn với RAM lên đến 4GB và công nghệ FinFET 14nm. Đây là sự kết hợp hoàn hảo để hạn chế quá nhiệt và cho hiệu suất ổn định hơn. Ngoài ra, thiết bị sử dụng bộ nhớ lên đến 64GB.

Máy ảnh CMOS 13MP,
chụp ảnh tuyệt đẹp khi thiếu sáng

Redmi Note 4 sử dụng cảm biến CMOS khử nhiễu với công nghệ BSI (Backside illumination) và điểm ảnh lớn hơn cho bạn bức ảnh sắc nét dù trong điều kiện thiếu sáng. 
Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ Công nghệ lấy nét theo pha (PDAF) siêu nhanh 0.1 giây cực kỳ hữu ích khi quay phim.

Màn hình viền cong cho cảm giác cầm tốt hơn

Màn hình viền cong 2.5D có cạnh thẩm mỹ hơn so với màn hình phẳng thông thường. Đẹp hơn và cho cảm giác mượt hơn khi bạn chạm trượt ngón tay trên màn hình.

Thay đổi nhỏ, ấn tượng lớn

Đường phân cách sắc sảo được gia công bằng máy CNC giúp Redmi Note 4 thêm ấn tượng và tinh tế.

MIUI 8, hương vị mới nhất của Android. Hãy tạo 2 hồ sơ độc lập trên điện thoại với Không gian Thứ hai. Sử dụng mật khẩu hoặc vân tay khác nhau để truy cập hình nền, ứng dụng và ảnh trên mỗi Không gian. Sử dụng Không gian Thứ hai giống như có hai thiết bị!

Đơn giản hóa cuộc sống của bạn, MIUI 8

MIUI 8, hương vị mới nhất của Android. Hãy tạo 2 hồ sơ độc lập trên điện thoại với Không gian Thứ hai. Sử dụng mật khẩu hoặc vân tay khác nhau để truy cập hình nền, ứng dụng và ảnh trên mỗi Không gian. Sử dụng Không gian Thứ hai giống như có hai thiết bị!

Khám phá Ứng dụng kép trên MIUI 8 để tạo và đăng nhập vào tài khoản thứ hai của bất kỳ ứng dụng nào như WhatsApp, Facebook .v.v..

Thông số kỹ thuật

  • Màn hình: IPS LCD, 5.5", Full HD
  • Hệ điều hành: Android 6.0 (Marshmallow)
  • Camera sau: 13 MP
  • Camera trước: 5 MP
  • CPU: Snapdragon 625 8 nhân 64-bit
  • RAM: 3 GB Bộ nhớ trong: 32 GB
  • Thẻ nhớ: MicroSD, hỗ trợ tối đa 128 GB
  • Thẻ SIM: Nano SIM & Micro SIM (SIM 2 chung khe thẻ nhớ), hỗ trợ 4G
  • Dung lượng pin: 4100 mAh


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích