ĐTDĐ Xiaomi Mi Mix

Liên hệ Liên hệ

Thương hiệu : Xiaomi

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Sáng tạo trên toàn màn hình Có sẵn bản màu Đen 6GB + 256G Thiết kế toàn màn hình 6.4" Cánh cửa đến tương lai Tương lai của điện thoại thông minh sẽ giống như những gì chúng ta...
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Sáng tạo trên toàn màn hình

Có sẵn bản màu Đen 6GB + 256G

Thiết kế toàn màn hình 6.4"
Cánh cửa đến tương lai

Tương lai của điện thoại thông minh sẽ giống như những gì chúng ta thấy trong các bộ phim khoa học viễn tưởng - chỉ là một tấm màn hình? Chúng tôi tin rằng tương lai sẽ giống như vậy, và bắt đầu theo đuổi thiết kế "toàn màn hình" trên Mi MIX. Tỷ lệ màn hình cực cao trên màn hình 6.4" đã đẩy các điểm ảnh ra gần hơn với cạnh của điện thoại. Đây là một bước tiến công nghệ vượt bật của điện thoại thông minh điển hình ngày nay. Một khi màn hình sáng lên, với hơn 2 triệu điểm ảnh bạn cảm thấy như mình đang mở cánh cửa đến tương lai.

Loa, cảm biến tiệm cận, và máy ảnh trước bố trí ở đâu?

Chúng tôi đã khám phá nhiều lĩnh vực mới trong công nghệ để tạo ra một thiết kế màn hình chiếm gần như toàn bộ mặt trước của điện thoại. Chúng tôi đã phá vỡ cách bố trí thiết kế truyền thống thường dùng trên mặt trước - tai nghe, loa, và cảm biến tiệm cận hồng ngoại. Chúng tôi thiết kế lại máy ảnh trước nhỏ hơn 50% so với điện thoại thông thường, tỷ lệ màn hình 17: 9 với các góc bo tròn cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng, ngay cả khi bạn sử dụng phím ảo.

Thiết kế tối giản, gốm nguyên khối 
Vỏ, khung và các phím bấm bằng gốm

Mi MIX là sự hòa nguyện giữa thiết kế tối giản hiện đại với thiết kế gốm sứ truyền thống. Chúng tôi đã chọn gốm micro-crystalline zirconia có độ cứng tương tự như đá sapphire làm nguyên liệu. Thông qua quá trình nung ở nhiệt độ cao, chúng tôi đã tạo ra thân điện thoại bằng gốm tuyệt đẹp. Với phiên bản vàng 18K cao cấp, chúng tôi sử dụng viền vàng 18K xung quanh máy ảnh và cảm biến vân tay, tạo nên đẳng cấp khác biệt.

Snapdragon 821 + 6GB + bộ nhớ 256GB
Mi concept phone, điện thoại hiệu suất cao

Flagship Mi MIX hoàn toàn mới sở hữu vi xử lý Snapdragon 821 mạnh mẽ, RAM lên đến 6GB và bộ nhớ UFS2.0 256GB.

Từ thân đến đóng gói
Thiết kế đẹp, nổi bật và tối giản

Triết lý thiết kế 'ít vật chất, thêm nhân văn' thể hiện ở chi tiết nhỏ nhất
Cả đóng gói và vỏ bảo vệ Mi MIX cũng thực hiện triết lý thiết kế tối giản. Mỗi điện thoại Mi MIX được đi kèm với bao da thủ công chính là sự kết hợp cao cấp hoàn hảo.

Thông số kỹ thuật


Màn hình:    IPS LCD, 6.4", Full HD
Hệ điều hành:    Android 6.0 (Marshmallow)
Camera sau:    16 MP
Camera trước:    5 MP
CPU:    Qualcomm Snapdragon 821 4 nhân 64-bit
RAM:    6 GB
Bộ nhớ trong:    256 GB
Thẻ nhớ:    Không
Thẻ SIM:    2 Nano SIM, hỗ trợ 4G
Dung lượng pin:    4400 mAh, có sạc nhanhThêm vào yêu thích Đã yêu thích