Giới thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI 1BUYS - SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MUA SỈ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
1buys.vn là chi nhánh công ty TNHH Tân Tín Hưng - Công ty thương mại - dịch vụ - sản xuất.
MUA SỈ TRỰC TUYẾN TẠI 1BUYS.VN
Với hàng trăm ngàn sản phẩm đa dạng thuộc những ngành hàng khác nhau từ sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện thoại và máy tính bảng đến hàng điện tử tiêu dùng và điện gia dụng, 1buys sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.
Bên cạnh những sản phẩm đến từ các thương hiệu quốc tế và Việt Nam, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm độc quyền chỉ có duy nhất tại 1buys.
Mua sắm dễ dàng và thuận tiện
Không còn phải lo kẹt xe, đông đúc và xếp hàng dài chờ đợi! Giờ đây, bạn có thể mua sắm bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu trên máy tính và điện thoại di động của mình.
Với dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, bạn chỉ cần ngồi thư giãn tại nhà và món hàng sẽ được giao đến tận nơi.
Mua sắm an toàn và đảm bảo
Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán an ninh bao gồm cả thanh toán khi nhận được hàng, nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được món hàng của mình.
Bảo đảm về chất lượng và tính xác thực: Tất cả các giao dịch trên 1buys đều được đảm bảo là sản phẩm chính hãng, mới, không khiếm khuyết hay hư hỏng. Nếu không, bạn có thể hoàn trả.
DỄ DÀNG KINH DOANH TẠI 1BUYS.VN
Tiếp cận hệ thống khách hàng sỉ cực lớn và giải pháp bán hàng toàn diện.
DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Đối với bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi của bạn, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu của bạn trong vòng 24 giờ.